THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2024

Thứ hai - 08/04/2024 07:20
Mùa giải 2024 đội bóng chuyền nữ cụm trường đội số 01 về đích thứ nhất, đội bóng chuyền nam cụm trường đội số 01 về đích thứ ba giải bóng chuyền, truyền thống ngành GD&ĐT huyện Điện Biên. Chúc mừng các cô giáo cụm trường số 01 (THCS Thanh Nưa, THCS Mường Pồn, TH&THCS Pa Thơm), các Thầy giáo cụm trường đội số 01 TH&THCS (Thanh Nưa, Na ư, Hua Thanh, Mường Pồn) đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu!!!  Xin được cảm ơn các đ/c trong BGH các trường đã tạo điều kiện cho các thầy, cô giáo tham gia giải đấu, cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình../.

BAN TRUYỀN THÔNG