HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - LỄ TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ CỦA CBGV-NV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS XÃ THANH NƯA.

Thứ năm - 25/04/2024 14:48
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954- 07/5/2024)
Những ngày tháng 4 lịch sử, cùng với nhân dân cả nước đang hướng về Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Chiều ngày thứ 4 - 24/4/2024 Trường THCS xã Thanh Nưa tổ chức cho các Thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong học tập và các hoạt động thể thao năm học 2023-2024 đến dâng hương tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ tại Đồi F, nghĩa trang liệt sĩ A1, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, tượng đài chiến thắng... Trưởng đoàn là Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng – UV ban chấp hành Đảng ủy xã Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và hơn 100 em học sinh của nhà trường. Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì sự giàu đẹp, phồn vinh của Tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu học tập và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp sức xây dựng quê hương Điện Biên ngày càng giàu đẹp !

BAN TRUYỀN THÔNG NHÀ TRƯỜNG