TRƯỜNG THCS XÃ THANH NƯA THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG LẦN THỨ XXV NĂM 2023

Thứ hai - 04/12/2023 22:07
Hội khỏe phù đổng huyện Điện Biên lần thứ XXV năm 2023 đã kết thúc, Trường THCS xã Thanh Nưa tham dự hội khỏe với 70 vận động viên, thi đấu ở tất cả các môn:
Kết quả đạt 18 giải (trong đó: môn Đẩy gậy  đạt 6 nhất, 2 nhì, 2 ba; môn Erobic đạt 2 nhất; môn Cầu mây đạt 01 nhất; môn Bóng rổ đạt 1 nhì; môn Điền kinh đạt 01 nhất, 3 giải ba). Chúc mừng thành tích đã đạt được của Thầy Đào Minh Thảo và các em học sinh. Chúc các vận động viên được chọn đội tuyển dự thi cấp tỉnh đạt thành tích cao. Xin trân thành cảm ơn ngành GD và ĐT huyện Điện Biên đã tạo sân chơi cho các em, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện và đưa đón con tập luyện, cổ vũ thi đấu, các thầy cô giáo đã tích cực huấn luyện và đưa đón, cổ vũ học sinh....

BAN TRUYỀN THÔNG