TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7

Thứ bảy - 29/07/2023 21:07
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2023), với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhằm tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh liệt sĩ vì nền độc tự do của đất nước. Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2023 (tức ngày 09 tháng 6 năm QM) đoàn cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên do đồng chí Đặng Quang Huy - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các đ/c cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT, các đ/c trong BGH các trường THCS, TH, MN, trong huyện, các thầy cô giáo trường THCS xã Thanh Nưa đã tổ chức lễ dâng hương tại đài tưởng niệm và phần mộ các anh hùng Liệt Sĩ tại nghĩa trang Độc Lập, Tông Khao xã Thanh Nưa./.

BAN TRUYÊN THÔNG